สูตรและการเดินเงิน ทำไมต้องพึ่งกันและกัน ? อ่าน: 380 ครั้ง

บางคนอาจจะมองว่าเรารู้แค่อย่างเดียวก็ได้ ซึ่งจริงๆแล้วมันก็ได้นะครับ แต่หากรู้ทั้ง 2 อย่างมันจะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำกำไรให้เราอย่างมากเลยทีเดียว แล้วเราจะทำอย่างไรละเพื่อให้มีความรู้ทั้ง 2 ด้าน บางคนอ่านแล้วก็ยังจับจุดไม่ถูกอยู่ดี ใน บทความตอนที่แล้วผมได้บอกว่า การเดินเงินสำคัญกว่าสูตรการเล่น แต่หากถ้าเราจะใช้สูตรการเล่นควบคู่กับการเดินเงินแล้ว เราต้องรู้ว่าสูตรนี้มันมีสถิติ ของมันในการแพ้ชนะอย่างไร และก็ใช้การเดินเงินที่เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อตัวสูตรที่เราคิดค้น เช่น สูตรบางสูตร จะมีรูปแบบการชนะ ติดกัน 2 เกมส์ บ่อยมากๆ เราก็จะลงเงินหนักไปในเกมส์ เมื่อเราชนะและทบกำไรเข้าไปในเกมส์ ถัดไป แต่กว่าจะได้สูตร สูตรหนึ่งนั้นต้องใช้เวลาหลายเดือน ในการเล่นและการเก็บสถิติ และการเลือกของเกมส์นั้นๆ ผลทุกเกมส์ในการในการเลือก ต้องเหมือนกัน เช่น ผลมันออกมาเป็น P P P แล้วจากสูตร เราต้องเลือก P แต่เราลังเล เรากลับไปเลือก B อันนี้เขาไม่ได้เรียกสูตรนะครับ อันนี้คือเล่นตามอารมณ์ตัวเอง

ซึ่งผลไม่ว่าจะออกมากี่เกมส์ในรูปแบบสถิติก่อนหน้าในรูปแบบเดิมผลก็ต้องเหมือนเดิมครับ และนำรูปแบบเกมต่างๆมาจดสถิติ ว่าเราชนะกี่เกมส์ ผิดกี่เกมส์ เพื่อนำมาปรับการเดินเงินเข้าไป ในรูปแบบเกมส์นั้นๆ

ไม่ว่าจะสูตรอะไรที่ทุกๆคนคิดขึ้นมาล้วนดีหมดนะครับ แต่ใครละที่จะมีการนำมาปรับใช้กับการเดินเงินของตนเองได้นั้นแหละครับคือสิ่งที่หลายคนไม่มีในสิ่งนี้ และต้องใช้ประสบการณ์ ในการค้นหา สิ่งที่คุณควรจะมีมีทั้งหมด 3 อย่างครับ 1.เวลา 2. ความอดทน 3. การคิดรูปแบบการเดินเงินของตัวเอง

หากคุณค้นพบวิธีของตัวเองและนำไปพัฒนาต่อในรูปแบบของตนเองก็จะประสบความสำเร็จ ซึ่งมันก็ต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยนะครับกว่าจะถึงจุดนั้น ไม่มีใครเก่งอะไรได้ในวันเดียว ความอัจฉริยะ นั้นเป็นแค่ 1 % ของความสำเร็จ แต่หากไม่มีความพยามยามและอดทนแล้ว ก็ไม่มีคำว่าสำเร็จหรอกครับ ทุกคนล้วนมีความถนัดในของตนเอง ดังนั้นเราควรที่จะค้นหามันออกมาว่าเราถนัดอะไรแบบไหน อย่างตัวผมเองนั้นถนัดและประสบความสำเร็จในด้านนี้แล้ว

หลายคนอาจจะคิดที่ไปต่อ หรือค้นพบในสิ่งที่ตัวเองถนัด ก็ขอให้เจอสิ่งนั้นไวๆนะครับ เป็นกำลังใจให้สำหรับคนที่ไม่เคยยอมแพ้กับชีวิต ในตอนต่อไปผมจะเล่าประสบการณ์ในการทำงานในวงการสายนี้ให้ฟังแล้วกันนะครับ ว่าผมใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะประสบความสำเร็จ

คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง